Thông báo từ ngày 20/08/2018 Sàn Nhạc sẽ tạm ngừng hoạt động và không chính xác thời gian hoạt động trở lại, đồng thời dừng cung cấp các tính năng cho người dùng. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và sử dụng Sàn Nhạc trong thời gian qua.
SanNhac.com on Facebook

Bình luận & Đánh giá

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Yahoo hoặc Google
để bình luận hoặc đánh giá cho bài hát này
Hoặc đăng ký tài khoản mới tại đây
Hủy
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Cắt nhạc chuông
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Cắt nhạc chuông
Bạn muốn chia sẻ ca khúc này cho thành viên
Mô tả
Bạn phải đăng nhập mới được chia sẻ ca khúc!
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Cắt nhạc chuông
Bạn muốn tặng ca khúc này cho thành viên
Gửi quà và tin nhắn
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Tạo nhạc chuông

Để tạo nhạc chuông theo phong cách riêng của bạn, hãy thực hiện các bước sau :

Bước 1 : Chọn đoạn nhạc chuông bạn muốn cắt (đoạn được bôi trắng).
Bước 2 : Thay đổi độ dài đoạn nhạc mà bạn muốn làm nhạc chuông bằng cách di chuyển hai đầu đoạn trắng, click play để nghe thử.
Bước 3 : Nếu bạn đã ưng ý, hãy nhấn nút Mp3 hoặc ARM chọn định dạng và nhắn tin theo hướng dẫn để tải nhạc chuông về máy hoặc tặng bạn bè.


Thông tin chi tiết

Thể hiện: NgnHoa

0 vote sao - 66 lượt nghe
Thời gian: 06/01/2014 22:30:40
 
 Năm 2007, hoa đã gặp vân ở trường Và khi ấy vân đã muốn thân hoa Nhưng hoa thấy vân trông không đáng tin Vài tháng sau cũng đã quen Một người đã kẹp răng niềng Nhìn lúc ấy vân trông cứ điêng điêng Nên hoa đã tránh xa con kẹp niềng Rồi năm tháng...răng hoa lung lay khắp mọi nơi Và hoa đã quyết tâm đi kẹp chỉnh nha Và lúc đó hoa thấy mình thật giống vân Nên hoa đành phải chơi với vân vậy Và lúc đó hoa mới biết Dù kẹp răng nhưng hoa vẫn trông thật xinh thật đẹp lung linh Trong khi đó 2 năm đã trôi qua Mà tại sao vân kẹp niềng cứ như mới bắt đầu Và khi ấy hoa mới hiểu rằng là bởi vì Vân chỉ muốn để thế cho hoa đỡ bị cô đơn Hoa đã cãm động đến rơi nước mụi nước mặt Và khi ấy chúng ta trở thành....bi ẹp ẹp Và nhân ngày sinh nhật của vân hoa viết cho vân bài hát Mong mọi lúc hoa cùng vân quẩy thịt xiên mần leo và hái lan Ngàn vì sao đêm đêm sẽ luôn chiếu sáng cho một tình chó và hoa Và ta sẽ bên nh 

Mới nhất của NgnHoa

Hay nhất của NgnHoa

Cùng thể hiện bài này

Trang chủ | Điều khoản | Quy định | Phòng thu | Beat | Recording