Thông báo từ ngày 20/08/2018 Sàn Nhạc sẽ tạm ngừng hoạt động và không chính xác thời gian hoạt động trở lại, đồng thời dừng cung cấp các tính năng cho người dùng. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và sử dụng Sàn Nhạc trong thời gian qua.
SanNhac.com on Facebook

Bình luận & Đánh giá

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Yahoo hoặc Google
để bình luận hoặc đánh giá cho bài hát này
Hoặc đăng ký tài khoản mới tại đây
Hủy
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Cắt nhạc chuông
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Cắt nhạc chuông
Bạn muốn chia sẻ ca khúc này cho thành viên
Mô tả
Bạn phải đăng nhập mới được chia sẻ ca khúc!
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Cắt nhạc chuông
Bạn muốn tặng ca khúc này cho thành viên
Gửi quà và tin nhắn
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Tạo nhạc chuông

Để tạo nhạc chuông theo phong cách riêng của bạn, hãy thực hiện các bước sau :

Bước 1 : Chọn đoạn nhạc chuông bạn muốn cắt (đoạn được bôi trắng).
Bước 2 : Thay đổi độ dài đoạn nhạc mà bạn muốn làm nhạc chuông bằng cách di chuyển hai đầu đoạn trắng, click play để nghe thử.
Bước 3 : Nếu bạn đã ưng ý, hãy nhấn nút Mp3 hoặc ARM chọn định dạng và nhắn tin theo hướng dẫn để tải nhạc chuông về máy hoặc tặng bạn bè.


Thông tin chi tiết

Thể hiện: thanhmai61191

0 vote sao - 135 lượt nghe
Thời gian: 19/09/2011 16:53:01
 
 Có những lúc ngẩn ngơ trong tình yêu của em quá khờ. Buồn vu vơ, em thường khóc khiến anh không được vui. Có những lúc đắn đo cho lòng anh càng thêm thấy lo. Vì em luôn, luôn là thế chẳng bao giờ nghe anh. Trôi dần trôi những kỷ niệm em đã hiểu ra rằng. Trái tim anh đã mang biết bao điều yêu thương cho riêng em. Đừng buồn em nhé vì em cứ thế hoài. Cho lòng anh nhức nhối. Khiến anh lo và anh thấy quay cuồng trong tình yêu chúng mình. Vì em yêu anh và yêu rất hết lòng. Em cần anh chăm sóc. Hãy bên em dù cho thế gian này. Có muôn trùng đổi thay. Miss you ....... Có những lúc ngẩn ngơ trong tình yêu của em quá khờ. Buồn vu vơ, em thường khóc khiến anh không được vui. Có những lúc đắn đo cho lòng anh càng thêm thấy lo. Vì em luôn, luôn là thế chẳng bao giờ nghe anh. Trôi dần trôi những kỷ niệm em mới hiểu. Trái tim anh đã mang biết bao điều yêu thương cho riêng em. Đừng buồn em nhé vì em cứ thế hoài. Cho lòng anh nhức nhối. Khiến a 

Mới nhất của thanhmai61191

Hay nhất của thanhmai61191

Cùng thể hiện bài này

Trang chủ | Điều khoản | Quy định | Phòng thu | Beat | Recording