Thông báo từ ngày 20/08/2018 Sàn Nhạc sẽ tạm ngừng hoạt động và không chính xác thời gian hoạt động trở lại, đồng thời dừng cung cấp các tính năng cho người dùng. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và sử dụng Sàn Nhạc trong thời gian qua.
SanNhac.com on Facebook

Bình luận & Đánh giá

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Yahoo hoặc Google
để bình luận hoặc đánh giá cho bài hát này
Hoặc đăng ký tài khoản mới tại đây
Hủy
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Cắt nhạc chuông
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Cắt nhạc chuông
Bạn muốn chia sẻ ca khúc này cho thành viên
Mô tả
Bạn phải đăng nhập mới được chia sẻ ca khúc!
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Cắt nhạc chuông
Bạn muốn tặng ca khúc này cho thành viên
Gửi quà và tin nhắn
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Tạo nhạc chuông

Để tạo nhạc chuông theo phong cách riêng của bạn, hãy thực hiện các bước sau :

Bước 1 : Chọn đoạn nhạc chuông bạn muốn cắt (đoạn được bôi trắng).
Bước 2 : Thay đổi độ dài đoạn nhạc mà bạn muốn làm nhạc chuông bằng cách di chuyển hai đầu đoạn trắng, click play để nghe thử.
Bước 3 : Nếu bạn đã ưng ý, hãy nhấn nút Mp3 hoặc ARM chọn định dạng và nhắn tin theo hướng dẫn để tải nhạc chuông về máy hoặc tặng bạn bè.


Thông tin chi tiết

Thể hiện: emilyna

2 vote sao - 90 lượt nghe
Thời gian: 28/08/2010 14:22:25
 
 Bạn nào thích bài này thì feat với mình nhé!!! ^^ . ****** Ai có thể nói cho tôi biết có cây bút nào có thể vẽ được đôi mắt không bao giờ rơi lệ, giữ lại được thời gian ngắn ngủi trong cuộc đời và làm cho tất cả vẻ đẹp không bị tàn phai? Nếu như thế thì anh có thể an ủi bản thân, trong mỗi đêm vắng không có em anh vẫn cảm nhận được ánh sáng nơi em, niềm vui nơi đây anh xin dành tặng em tất cả, mùi vị cay đắng đều biến thành mật ngọt. Từ giây phút này không phải chia ly, trời đất hoà quyện lúc đó mặt trăng và mặt trời có thể tương ngộ. Cuộc đời này anh chỉ cần có em, mọi thứ đều biến thành có thể, cũng như tất cả các ngôi sao trên bầu trời có thể gặp nhau bất cứ lúc nào. Từ giây phút này nhân gian sẽ không còn chia ly vô vọng nữa, anh sẽ ko phải dõi mắt nhìn theo bóng hình xa khuất của em. Tuổi xuân sẽ không bị tàn phai nữa, tình yêu cũng không bị mất đi. Tất cả lời hứa sẽ trở thành vĩnh hằng giống  

Mới nhất của emilyna

Hay nhất của emilyna

Cùng thể hiện bài này

Trang chủ | Điều khoản | Quy định | Phòng thu | Beat | Recording