Thông báo từ ngày 20/08/2018 Sàn Nhạc sẽ tạm ngừng hoạt động và không chính xác thời gian hoạt động trở lại, đồng thời dừng cung cấp các tính năng cho người dùng. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và sử dụng Sàn Nhạc trong thời gian qua.
SanNhac.com on Facebook

Bình luận & Đánh giá

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Yahoo hoặc Google
để bình luận hoặc đánh giá cho bài hát này
Hoặc đăng ký tài khoản mới tại đây
Hủy
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Cắt nhạc chuông
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Cắt nhạc chuông
Bạn muốn chia sẻ ca khúc này cho thành viên
Mô tả
Bạn phải đăng nhập mới được chia sẻ ca khúc!
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Cắt nhạc chuông
Bạn muốn tặng ca khúc này cho thành viên
Gửi quà và tin nhắn
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Tạo nhạc chuông

Để tạo nhạc chuông theo phong cách riêng của bạn, hãy thực hiện các bước sau :

Bước 1 : Chọn đoạn nhạc chuông bạn muốn cắt (đoạn được bôi trắng).
Bước 2 : Thay đổi độ dài đoạn nhạc mà bạn muốn làm nhạc chuông bằng cách di chuyển hai đầu đoạn trắng, click play để nghe thử.
Bước 3 : Nếu bạn đã ưng ý, hãy nhấn nút Mp3 hoặc ARM chọn định dạng và nhắn tin theo hướng dẫn để tải nhạc chuông về máy hoặc tặng bạn bè.


Thông tin chi tiết

Thể hiện: emilyna

1 vote sao - 102 lượt nghe
Thời gian: 27/08/2010 22:12:02
 
 ****** Đó là 1 ngày khác với ánh nắng mặt trời. Mặt trời soi rọi những tia sáng bên ngoài ô cửa sổ nhà em. Khi cuối cùng 1 nửa đôi mắt của em cũng được mở. Em nhìn trong ảo ảnh khuôn mặt của anh và nó chào đón em. Đôi môi mỏng manh của anh lướt qua má em. Như anh đang thì thầm rằng anh yêu em. Mỗi khi chúng ta có thể ở bên nhau em cảm nhận như thiên đường vậy! Chẳng có gì có thể khiến chúng ta hạnh phúc hơn điều này. Điều đó thật đúng bởi ngay lúc này anh đang ở bên em. Tên của em vì nó thật thông thường nên em ko thích nó. Nhưng khi anh gọi em, em chỉ có thể nghĩ nó thật xinh đẹp. Đó là 1 ngày khác với ánh nắng mặt trời. Anh khiến em cảm nhận vẻ đẹp này, anh sẽ ôm em chứ?! Anh sẽ nói với em rằng anh yêu em chứ ?! Mỗi khi chúng ta có thể ở bên nhau em cảm nhận như thiên đường vậy! Bởi vì cuối cùng em cũng cảm nhận nó như nhân vật chính trong những bộ phim vậy. Đón nhận tình yêu, em như được hồi sinh trong trái tim anh  

Mới nhất của emilyna

Hay nhất của emilyna

Cùng thể hiện bài này

Trang chủ | Điều khoản | Quy định | Phòng thu | Beat | Recording