Thông báo từ ngày 20/08/2018 Sàn Nhạc sẽ tạm ngừng hoạt động và không chính xác thời gian hoạt động trở lại, đồng thời dừng cung cấp các tính năng cho người dùng. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và sử dụng Sàn Nhạc trong thời gian qua.
SanNhac.com on Facebook

Bình luận & Đánh giá

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Yahoo hoặc Google
để bình luận hoặc đánh giá cho bài hát này
Hoặc đăng ký tài khoản mới tại đây
Hủy
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Cắt nhạc chuông
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Cắt nhạc chuông
Bạn muốn chia sẻ ca khúc này cho thành viên
Mô tả
Bạn phải đăng nhập mới được chia sẻ ca khúc!
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Cắt nhạc chuông
Bạn muốn tặng ca khúc này cho thành viên
Gửi quà và tin nhắn
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Tạo nhạc chuông

Để tạo nhạc chuông theo phong cách riêng của bạn, hãy thực hiện các bước sau :

Bước 1 : Chọn đoạn nhạc chuông bạn muốn cắt (đoạn được bôi trắng).
Bước 2 : Thay đổi độ dài đoạn nhạc mà bạn muốn làm nhạc chuông bằng cách di chuyển hai đầu đoạn trắng, click play để nghe thử.
Bước 3 : Nếu bạn đã ưng ý, hãy nhấn nút Mp3 hoặc ARM chọn định dạng và nhắn tin theo hướng dẫn để tải nhạc chuông về máy hoặc tặng bạn bè.


Thông tin chi tiết

Thể hiện: huykhanh95

0 vote sao - 64 lượt nghe
Thời gian: 06/08/2010 10:40:37
 
 Phải chi đêm trôi mau để tia nắng ấm áp, sớm mai kia, ôm lấy em giấc mơ nhẹ nhàng Bình minh lên mang theo từng hơi ấm cho em, giống như có anh kề bên. Ngày yêu em, anh đâu nào hay biết có lúc, trái tim ta đau đớn khi cách xa nhiều vậy Chỉ mong em, mãi mãi được hạnh phúc trong đời dẫu mai, 2 chúng ta không còn nhau. Đã có những lúc buông xuôi dần Đã có những quên kỉ niệm , từng kỉ niệm ngọt ngào ngày nào khi cõi lòng băng giá. Phút chốc nước mắt dâng trong lòng, cố gắng nắm lấy cơn mơ mộng, để thêm một lần tựa vai nhau bước đi. Một lần lại được bên em, một lần lại được yêu em , một lần nữa chúng ta cho nhau giấc mơ êm đềm ban đầu. Ngày ngày lại dành cho em , hãy tựa vào vai anh xem, nhẹ nhàng những yêu thương bên em rất nhanh không còn mong manh. Dịu dàng một bờ vai êm, chở che ngày ngày đêm đêm, chẳng còn những đau thương khi anh khẽ hôn lên bờ môi mềm. Một lần lại được yêu em, hãy tựa vào vai anh xem, mộ 

Mới nhất của huykhanh95

Hay nhất của huykhanh95

Cùng thể hiện bài này

Trang chủ | Điều khoản | Quy định | Phòng thu | Beat | Recording