Thông báo từ ngày 20/08/2018 Sàn Nhạc sẽ tạm ngừng hoạt động và không chính xác thời gian hoạt động trở lại, đồng thời dừng cung cấp các tính năng cho người dùng. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành và sử dụng Sàn Nhạc trong thời gian qua.
SanNhac.com on Facebook

Bình luận & Đánh giá

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Yahoo hoặc Google
để bình luận hoặc đánh giá cho bài hát này
Hoặc đăng ký tài khoản mới tại đây
Hủy
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Cắt nhạc chuông
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Cắt nhạc chuông
Bạn muốn chia sẻ ca khúc này cho thành viên
Mô tả
Bạn phải đăng nhập mới được chia sẻ ca khúc!
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Cắt nhạc chuông
Bạn muốn tặng ca khúc này cho thành viên
Gửi quà và tin nhắn
Bình luận
Chia sẻ ca khúc
Tặng quà
Tạo nhạc chuông

Để tạo nhạc chuông theo phong cách riêng của bạn, hãy thực hiện các bước sau :

Bước 1 : Chọn đoạn nhạc chuông bạn muốn cắt (đoạn được bôi trắng).
Bước 2 : Thay đổi độ dài đoạn nhạc mà bạn muốn làm nhạc chuông bằng cách di chuyển hai đầu đoạn trắng, click play để nghe thử.
Bước 3 : Nếu bạn đã ưng ý, hãy nhấn nút Mp3 hoặc ARM chọn định dạng và nhắn tin theo hướng dẫn để tải nhạc chuông về máy hoặc tặng bạn bè.


Thông tin chi tiết

Thể hiện: ftlouie_2411

1 vote sao - 110 lượt nghe
Thời gian: 09/06/2010 18:19:53
 
 Chiếc lá Chiếc là là đôi cánh không biết bay Đôi cánh là chiếc là rơi trên thiên đường Thiên đường không bao giờ là ảo tưởng Chỉ có điều em đã sớm lãng quên Rằng lúc đầu mình bay lượn như thế nào Cô đơn là niềm kiêu hãnh của một người Niềm kiêu hãnh là sự cô đơn của nhân loại Nguồn gốc khởi đầu của tình yêu là tình bạn Nhưng em cũng đã dần quên mất Lúc đó làm thế nào để có bạn bè. Em một mình ăn uống, du lịch và thang lang khắp nơi Cũng một mình đọc sách, viết thư và tán gẫu với chính mình Chỉ có điều tâm trí lại bay đi đâu mất Đến nỗi nhìn chính mình cũng nhìn không rõ Em nghĩ em đã dần mất anh. Còn đây là phiên âm: Ye zi Ye zi shi bu hui fei xiang de chi bang Chi bang shi luo zai tian shang de ye zi Tian tang yuan lai yin gai bu shi wang xiang Zhi shi wo zao yi jing yi wang Dang chu zen me kai shi fei xiang Gu dan shi yi ge ren de kuang huan Kuang huan shi yi qun ren de gu dan Ai qing yuan lai de kai shi shi pei ban Dan wo ye jian jian de 

Mới nhất của ftlouie_2411

Hay nhất của ftlouie_2411

Cùng thể hiện bài này

Trang chủ | Điều khoản | Quy định | Phòng thu | Beat | Recording