sannhac

Cấp độ: Đại Gia
Tên : Sàn Nhạc
Giới tính : Nữ
Tuổi : 7
  

Chi tiết

Điểm số
58000
Lượt xem
322600

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hướng dẫn cài đặt Stereo Mix trên win 7 và hát live karaoke
Thứ Tư, ngày 19 tháng 12 năm 2012 - 03:36pm

Các bạn thân mến!

Từ lâu việc thu âm trên win 7 đã gặp nhiều khó khăn, hôm nay Sàn Nhạc cung cấp đến các bạn cách cài đặt Stereo Mix trên win 7 giúp thu âm rõ lời và nhạc, bên cạnh đó là thông báo chính thức tạm dừng chức năng Even và cách hát live karaoke.

1. Hướng dẫn cài đặt Stereo Mix trên win 7

Lâu nay chúng ta cứ thắc mắc tại sao thu âm chỉ thấy nhạc không thấy tiếng hoặc ngược lại. Tất cả là do máy của chúng ta chưa cài đầy đủ divers, sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cài đặt Stereo Mix trên win 7 giúp các bạn thu âm thành công.

 

Bước 1: Tải phần mềm Realtek High Definition Audio Codec

-          Link download cho Windows Vista/ Window 7 32-bit tại đây: http://download.cnet.com/Realtek-High-Definition-Audio-Codec-Windows-Vista-Windows-7-32-bit/3000-2120_4-10788600.html?tag=mncol

-          Link download cho Windows Vista/ Window 7 64-bit http://www.realtek.com.tw/downloads/downloadsView.aspx?Langid=1&PNid=24&PFid=24&Level=4&Conn=3&DownTypeID=3&GetDown=false

-          Tham khảo video hướng dẫn cài đặt  tại đây: http://www.youtube.com/watch?v=8J6AL4SIeko

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công bạn click chuột phải vào biểu tượng loa góc phải bên dưới màn hình và chọn Recording devices

 

 

 

 

 -           Nếu đã hiện Stereo Mix  bạn chuột phải vào và chọn Enable.

-          Nếu chưa hiện Stereo Mix: bạn chuột phải vào khoảng trắng rồi click chọn Show Disable Devices và chọn Stereo Mix như bước trên nhé.


 

Bước 3: Trong quá trình thu âm mà tiếng bị nhỏ các bạn có thể chỉnh lại mức levels cho Stereo Mix như sau: Recording devices -> Chuột phải vào Stereo Mix -> Properties-> Levels và chọn mức Stereo Mix tăng lên (thường là mức 80)

 


 

 

 

-          Lưu ý nếu âm lượng đã đủ thì chúng ta không cần bước này nhé.

-       Việc cài đặt mất khá nhiều thời gian, và khi cài đặt thành công phải có biểu tượng Stereo Mix trong phần Recording Diveces các bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

2. Thông báo tạm dừng chức năng Event

 Chức năng Event đã gắn liền với Sàn Nhạc từ khi mới thành lập là nơi để các bạn Sàn viên hẹn hò, giao lưu. Tuy nhiên chức năng này chưa đáp ứng đủ với yêu cầu hiện nay của Sàn Nhạc. Vậy BQT xin thông báo "tạm dừng chức năng Event" để nâng cấp phát triển.

3. Hướng dẫn cách hát live karaoke

Để hát live karaoke các bạn có thể làm theo cách sau: Vào Phòng thu chọng chức năng Hát Live Karaoke.

Chúc các bạn online Sàn vui vẻ. Thân!


Loading ...
Trang chủ | Điều khoản | Phòng thu | Beat | Recording