Hướng dẫn Cài đặt Stereo mix trên Windows 7
Thứ Năm, ngày 21 tháng 01 năm 2010 - 04:36pm

Các bạn Sàn Viên thân mến,

 

Thá»i gian gần Äây, sá» lượng thành viên sannhac sá»­ dụng Windows 7 ngày càng tÄng. NhÆ°ng phần lá»n các bạn Äá»u không thá» có Äược 1 bản thu Æ°ng ý vì card âm thanh không Äầy Äủ các drive cần thiết. Äiá»u này dẫn Äến viá»c thu âm chá» có tiếng mà không có nhạc ná»n ( card âm thanh thiếu Stereo mix ).

 

Biết Äược nhu cầu của các bạn Sàn Viên sá»­ dụng Windows 7, sannhacteam Äã tìm hiá»u cách khắc phục và sau Äây xin gá»­i Äến các bạn:

 

Download á» Äây Äá» cài drive audio cho Äủ.

 


Bài viết này không mang tính tá»ng quát cao, chá» hÆ°á»ng dẫn Äá»i vá»i aidùng card sound có há» trợ driver dành cho windows 7 và sau khi cài xongsẽ có công cụ Realtex HD audio manager (nhÆ° hình dÆ°á»i)

 

Hình:Ví dụ x.jpg

 

Sau khi cài windows7, bạn vào trang chủ của mainboard của bạn (có thá»là intel, Asus, Foxcon, Gigabyte...) tìm Äến mainboard của bạn Äá» tảidriver card sound há» trợ win7 (trÆ°á»ng hợp card onboard, Äa sá» là thế).

 

Sau khi tải vá» và cài Äặt xong xuôi. Bạn vào control panel >>sound, hoặc nhập chuá»t phải vào biá»u tượng loa nÆ¡i góc phải thanhtaskbar (thÆ°á»ng là cạnh chá» hiá»n giá») chá»n Sound.

 

Vào tab Recording, nhấp chuá»t phải vào Stereo mix chá»n Set as Default divice (nhÆ° hình dÆ°á»i)

 

Hình:Ví dụ y.jpg

 

Chá»n OK và Äóng lại.

 

Bây giá» má» Realtex Audio HD manager ra và làm hÆ°á»ng dẫn nhÆ° hình.

 

Hình:Ví dụ z.jpg

Hình:Ví dụ s.jpg

 

Chúc các bạn thành công!

 

Những hÆ°á»ng dẫn khác, các bạn có thá» tham khảo tại: Wiki Sàn Nhạc

Thân mến,

Sannhacteam


 

 

Loading ...
Trang chủ | Điều khoản | Quy định | Phòng thu | Beat | Recording