Đến chiếc lá cũng cần có nhau.
Thứ Năm, ngày 29 tháng 01 năm 2009 - 12:10pm

 Đến chiếc lá cũng cần có nhau.

Đến chiếc lá cũng cần có nhau... magnify


"Đến chiếc lá cũng cần có nhau. Sao em không giữ nổi yêu thương. Lạc về đâu giữa cơn giông chiều về. Lá cứ trôi buồn miên man.
Bỗng muốn khóc cho lòng nhẹ nỗi đau. Sao em không cứ khóc cho vơi đi. Vẫn biết thế nhưng lòng chợt đau thắt. Chuyện vui em hãy giữ cho nỗi buồn đừng qua đây. Khi đêm còn lại trong kí ức. Em giữ một thời ta êm ấm. Có nước mắt đẫm lăn vệt dài trên mi
Qua đi thật rồi cơn mơ ấy. Miên man chuyện buồn riêng em thôi. Bỗng có nước mắt rơi thật nhiều hôm nay..."

Mình thức dậy sau những giấc ngủ dài nặng nhọc với thuốc với những lo lắng ..hôm nay bầu trời nở hoa nắng.Nắng ấm áp xen lẫn trong hơi thở lạnh lẽo của mùa đông..Đọc lại tin nhắn của anh,của mọi người.. thấy lòng mình dịu lại...Cám ơn tất cả..

Mẹ khẽ gọi con gái xuống ăn sáng.Tiếng của bố hỏi con "Đêm qua con ngủ ngon chứ?đã dễ chịu hơn chưa" Con thấy mắt mình nhòa nước..mà chẳng thể nói tiếng cám ơn..mà chẳng thể ôm chầm lấy những người mà con kính yêu nhất. Điều duy nhất con làm đó là ngoan ngoãn ngồi ăn như một con mèo sau những ngày bỏ bữa. Con Yêu Bố mẹ vô vàn.

Anh à..em biết anh lo lắng cho em nhiều lắm..em biết anh mắng mỏ em cũng chỉ muốn tốt cho em thôi.Anh mạnh mẽ,vững chắc như ngọn núi trong lòng em.Hãy mãi luôn ở bên em như thế..để hàng ngày em được nghe lời anh nhắc nhở Mặc ấm vào chưa? Ngủ sớm đi cô bé.

Chị có buồn lắm không khi thấy em mình yếu đuối.Chị có thất vọng lắm không khi em không thể chiến thắng được chính mình.Ngày hôm qua em đã ngã gục như một chiến binh hèn nhát.Em sẽ không thế nữa đâu..em hứa với chị đấy,chị thân yêu à.

"Ghét nỗi buồn và sẽ không bao giờ để nó chiến thắng" cảm ơn Pun nhé..bạn nói ít thôi nhưng tớ sẽ nhớ mãi mỗi câu bạn nói..bạn không biết nó quan trọng với tớ thế nào đâu.

Bình ụ..tao ngốc nghếch lắm phải không?từ giờ ngày nào tao cũng sẽ nhắn tin cho mày..để mày biết Con bạn ngốc nghếch của mày vẫn đang khỏe mạnh.Mày yêu thương tao nhiều lắm tao biết mà.."tao không yêu quý m thì yêu quý ai"..Đó, lại thêm một lí do để tao sống khỏe mạnh.

Mười bè..số điện thoại của mày trong danh bạ,t đã đánh dấu Vip đó.Mày đã đến lúc t cần sự giúp đỡ.Suốt bao năm qua,mày lắng nghe tao khóc,lắng nghe tao cười mà chẳng một lần than mệt mỏi.T biết khi t không còn một hơi thở nghị lực,thì thằng bạn Dở hơi hôm nào lại siết chặt lấy tay t,kéo t ra khỏi sự bế tắc." Nghe t nói này béo ơi.."

Thank Hòa Ú nhé..tớ cũng không hiểu vì sao tớ lại gọi cho cậu lúc đó..tớ thực sự cần cậu đó..cần những lời khuyên của cậu.

Gửi tới Linh,đứa bạn thân duy nhất trên trường đại học..đứa ngày nào cũng nấu cơm,rửa bát cho t..đứa đã cõng t đến lớp..đứa đã đợi t bước từng bước chậm hơn bà lão 90..t đã phát ghen lên khi thấy m đan khăn cho Quân đấy..t sợ m thích Quân mất,m sẽ yêu quý Quân nhiều hơn t mất..t có dở hơi không.Trong lúc sợ hãi tột độ m có biết t đã mong đựoc nghe thấy tiếng m đến thế nào không?t biết m sẽ ôm t "M làm t lo đấy,có chuyện gì nói với t đi" T yêu m nhiều lắm Linh à.

Gửi tới Hoa phán,Mai chiến,Quyên trâu,Quyên béo,Trâm Chích,Lâm...đã đang và mãi mãi bên cạnh,động viên mình.Những đứa bạn đã cũ mèm trong trái tim mình rồi,mình yêu thương nhất quả đất rồi nên chẳng biết nói gì thêm nữa.

Còn rất nhiều người mình muốn nói Cám ơn lắm...Lớn lên tôi ơi..đừng để trái tim mình thêm một lần Đập yếu ớt.~~~~~>I have a Dream to day.

 

 


Loading ...
Trang chủ | Điều khoản | Quy định | Phòng thu | Beat | Recording